Với nhiều món ăn ngon, quen thuộc, họp khẩu vị, giá lại vừa phải đó là những yếu tố mà các bạn trẻ và gia đình thường rủ nhau đến đây khi có thời gian rãnh hoặc sau giờ làm việc mệt bạn không có thời gian nấu nướng.

 

Về Hệ Thống Phát Ký Thủ Đức

Không chỉ có chất lượng món ăn, quán với không gian thoáng mát, được bày trí đơn giản cũng sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi đến đây dùng bữa. Ngoài ra, nhân viên với phong cách phục vụ tận tình, vui vẻ cũng khiến bạn thật sự hài lòng.

Phục vụ Quý Khách Hàng từ 10h - 23h

Bạn sẽ có một bữa ăn no nê mà không cần lo về túi tiền của mình. Giá thành các món ăn khá hợp lý so với các quán cơm suất, cơm phần chất lượng ở Sài Thành. Mà một suất cơm khiến bạn đủ no thì cũng đáng tiền đúng không?

Hơn nữa, những dụng cụ như đũa, muỗng, dĩa, khăn giấy, trà đá... luôn được trang bị đầy đủ, tạo nên sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn các loại nước ép, trà, sinh tố được pha chế vô cùng thơm ngon và đặc biệt. Đây là những loại thức uống khá dễ chiều lòng khách trong mùa nóng. Ly nước ép tươi ngon, bổ dưỡng, hay sinh tố mát lạnh sẽ giúp bạn giải nhiệt, lên tinh thần để tỉnh táo học tập, làm việc.

 

CÔNG TY TNHH PHÁT KÝ FOOD

CN1: 56A DÂN CHỦ, BÌNH THỌ, TP. THỦ ĐỨC

CN2: 224 HOÀNG DIỆU 2, LINH CHIỂU, TP.THỦ ĐỨC

MST: 0316437163

HOTLINE: 098 9724681

Bài viết liên quan

Cơm Chiên Ngon tại Thủ Đức

Không ngừng hỏi hỏi trao dồi kiến thức để cải tiến món ăn đạt chất lượng cao nhất nhằm đem đến sự hài lòng nhất của quý thực khách. Chúng tôi đang trên chặng đường phát triển và mở rộng phạm vi để cung cấp đến...

Xem thêm

phatkyfood
phatkyfood
phatkyfood
Call now SMS Liên hệ