PHÁT KÝ (CÔNG TY TNHH PHÁT KÝ FOOD) Since 2015 trên 5 năm kinh nghiệm trong làng Ẩm Thực Việt tọa lạc tại quận Thủ Đức với các món ăn chiên,xào dạng và phong phú 

Cơm chiên từ một món ăn dân dã của mỗi gia đình bây giờ với những hình thức chế biến phong phú các quán ăn đã và đang rất được lòng khách hàng ở Sài Gòn. Các quán cơm chiên ngon ở Sài Gòn trên đều có những hương vị khác nhau, đang hot và rất nhiều người đến ăn.
Nếu là tín đồ của món cơm chiên chúng ta không thể bỏ sót quán PHÁT KÝ tại quận Thủ Đức

Là địa điểm ăn cơm chiên vừa ngon giá lại rất bình dân phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khi đến với quán. Cơm chiên vàng, hạt cơm săn lại nhưng không khô vừa đủ độ dẻo, cơm chiên được nêm nếm gia vị khá chuẩn vì vậy mà khách hàng rất thích đến Quán và gọi món cơm chiên để lấp vào chiếc bụng đói đang chờ một món ngon, vì đa dạng lựa chọn nên dù ăn liên tục khách hàng cũng vẫn không bị ngấy bởi cơm chiên có dầu mỡ.

Không gian quán thoáng mát, sạch sẽ, giá bình dân nhưng hương vị các món ăn thơm ngon cùng thái độ phục vụ nhiệt tình, là điểm đến tuyệt vời cho thực khách khi muốn thưởng thức các món cơm chiên, nui, hủ tiếu ở khu vực. Còn chờ đợi gì nữa mà không sắp xếp ngay ngày để lên lịch đi ăn cùng lũ bạn hoặc gia đình của mình.

phatkyfood
phatkyfood
phatkyfood
Call now SMS Liên hệ