Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

KHÁCH HÀNG ĐẶT MÓN PHÁT KÝ QUA ĐÂU?

21/06/2023
Tin tức

Hiện tại, Phát Ký có 2 chi nhánh hoạt động tại Thủ Đức với không gian siêu  rộng rãi và thoáng mát. Tuy nhiên, ở thời đại công nghệ số như hiện nay việc đặt hàng trên các nền tảng thương mại điện tử càng trở nên phổ biến hơn. 

Kết hợp với các nền tảng tảng bán hàng phổ biến tại Thành phố Hồ Chí Minh, Phát Ký Food đã có mặt trên Shopee Food và Baemin để dễ dàng tiếp cận đến người dùng.

Khách hàng có thể đặt món Phát Ký trên các nền tảng dưới đây:

1. SHOPEE FOOD

Trên nền tảng này, Phát Ký Food hoạt động trên Shopee Food (ứng dụng Now trước đây) kể từ năm 2018 đến nay. Phát Ký hiện tại là quán yêu thích trên Shopee Food, được nhiều khách hàng biết tới và đặt món.

Menu được chia theo nhiều danh mục khách nhau giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và chọn món. Ở cả 2 chi nhánh là Hoàng Diệu 2Nguyễn Văn Bá, chúng tôi đều mang những chất lượng món ăn và thái độ phục vụ tốt nhất đến khách hàng.

SHOPEE FOOD HOANG DIEU 2
PHÁT KÝ - 224 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức

 

PHAT KY NGUYEN VAN BA
PHÁT KÝ - 457 Nguyễn Văn Bá, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức

 

Hàng nghìn đánh giá tích cực 4 sao – 5 sao đến các hình ảnh món ăn do khách hàng phản hồi siêu hấp dẫn. Bên cạnh những phản hồi tích cực, Phát Ký cũng không tránh khỏi các trường hợp sơ suất mang đến trải nghiệm không vui cho khách. Tuy nhiên, nhờ những đánh giá đó, chúng tôi có cơ hội biết được điểm yếu của mình để cải thiện ngày càng tốt hơn và rút kinh nghiệm để khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn.

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các phương thức khác nhau để được thưởng thức món ăn Phát Ký. Dù tại quán hay mang về thì hương vị quán mang đến cho khách hàng vẫn không thay đổi.

Bên cạnh những chính sách bán hàng cơ bản trên đây, còn có những mã giảm giá ưu đãi dành cho khách hàng.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Quán cơm ngon - List 5 Quán cơm người Hoa ngon quên lối về tại Sài Gòn

Những món ăn Trung Hoa du nhập vào Việt Nam từ hàng chục năm về trước và được nhiều người yêu thích, đón nhận, đặc biệt là các món cơm của người Hoa. Nếu bạn là một tín đồ của các món cơm này, hãy cùng Phát Ký Food` tìm hiểu 5 quán cơm người Hoa ngon quên lối về tại Sài Gòn trong bài viết sau đây.

GỢI Ý CƠM VĂN PHÒNG CHO CẢ TUẦN VỚI THỰC ĐƠN TẠI PHÁT KÝ

Phát Ký không chỉ nổi tiếng tại Thủ Đức bởi sự thơm ngon của món ăn, mà còn nổi tiếng bởi sự đa dạng của menu với vô vàn món ăn hấp dẫn, sự nhiệt tình của chủ quán và còn nhiều điều khác nữa. Nhưng với sự nhộn nhịp và hối hả của công việc tại thành phố hiện tại, nhu cầu ăn uống ngày càng tăng cao. Hôm nay Phát Ký gợi ý cơm trưa văn phòng cho cả tuần với thực đơn Phát Ký:

MÌ XÀO GIÒN Ở ĐÂU NGON?

Mì xào giòn có nguồn gốc từ người Hoa, du nhập vào nước ta và trở thành món ăn phổ biến tại Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Với sự tài hoa và điêu luyện của các đầu bếp, cùng Phát Ký tìm hiểu những kiến thức về mì xào giòn và những cách chế biến mì giòn thơm ngon.

CẢI THIỆN DINH DƯỠNG CHO BẢN THÂN

Sáu chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể đó là vitamin, khoáng chất, protein, chất béo, nước và carbohydrate. Làm thế nào để cung cấp đầy đủ những dưỡng chất đó cải thiện dinh dưỡng bản thân?

THÔNG BÁO ĐÓNG CỬA CHI NHÁNH CHỢ ĐẦU MỐI

Kể từ ngày 12/06/2023, nhà hàng Phát Ký chi nhánh Chợ đầu mối (Địa chỉ: 139B Quốc lộ 1A, KP5, Phường Tam Bình, TP. Thủ Đức) chính thức ngừng hoạt động.

XU HƯỚNG ẨM THỰC CỦA GIỚI TRẺ TẠI SÀI GÒN NĂM 2023

Ẩm thực tại Sài Gòn nói riêng và miền Nam nói chung vô cùng đa dạng và phong phú. Đặc biệt, ẩm thực đường phố tại đây còn được đưa vào danh sách những địa điểm ăn uống ngon nhất thế giới. Vậy cuối năm 2023, xu hướng ẩm thực tại Sài Gòn như thế nào. Hãy cùng Phát Ký theo dõi nhé!